Quy mô dự án công trình căn hộ chung cư Centum Wealth Q9

Được quy hoạch tại khu đất có tổng diện tích quy hoạch là 11.582m2 cùng với mật độ quy hoạch xây dựng là 40%, Centum Wealth complex Quận 9 có 3 tòa tháp bao gồm tháp A1 cao 18 tầng, tháp A2 và A3 cao 30 tầng.

Dự án công trình căn hộ chung cư Centum Wealth Q9 có 518 sản phẩm có rất nhiều diện tích giao động từ 55 đến 89m2, có các loại căn hộ từ 2 – 3 khu vực ngủ. Ngoài ra, những còn có 10 sản phẩm loại căn hộ sân vườn 2 tầng, 6 căn hộ thông tầng Duplex 2 tầng và 10 căn hộ kinh doanh shophouse.

Các sản phẩm căn hộ chung cư tại cộng đồng cư dân Centum Wealth Quận 9 được thiết kế văn minh, hiên đại và tận dụng tối đa diện tích khuôn viên phía bên trong các căn hộ bố cục thích hợp, nhằm những phòng trực tiếp đón nắng, gió thoải mái và tự nhiên.

Các căn hộ tại dự án khu dân cư Centum Wealth quận 9 có đầy đủ những dịch vụ tiện ích vô cùng tiện nghi và tiện lợi dành riêng cho cư dân cùng với rất nhiều hệ thống căn hộ khu thương mại, mua bán, quán ăn, nhà giữ trẻ, phòng hoạt động cộng đồng dành cho cư dân. Ngoài ra còn có hồ bơi, nơi tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe như gym và yoga, khu vui chơi dành riêng chon trẻ con, khu vực nướng BBQ ngoài trời để hợp mặt gia đình vào những ngày cuối tuần, công viên cây xanh,….

Quần thể dự án căn hộ chung cư Centum Wealth tọa lạc trên góc con đường Song hành Xa Lộ Hà Nội và đường Phan Chu Trinh, phường Hiệp Phú, Quận 9, gần tuyến Metro tham gia giao thông nhanh chóng cho các quận trung tâm thành phố, kết nối đến tỉnh Bình Dương, Thành Phố Biên Hòa.

Tổng quan về CĐT dự án công trình căn hộ chung cư Centum Wealth Q9

Dự án công trình căn hộ chung cư Centum Wealth Q.9 do Cty TNHH Bách Phú Thịnh (Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (TDH) góp 51% và Công ty Daewon Co.,Ltd. góp 49% vốn hợp tác đầu tư xậy dựng và phát triển dự án) đồng làm chủ đầu tư.

Theo như thông tin được biết của chúng tôi trên thị trường kinh doanh BĐS, dự án Centum Wealth Q.9 có giá bán khoảng 25 triệu đồng /m2. Cùng với mức giá này quý khách hàng có thể tham khảo dự án khác cùng khu vực này đó là căn hộ Vincity quận 9.

Thông tin rút gọn về dự án căn hộ chung cư Centum Wealth Q.9

Tên dự án: Centum Wealth Quận 9 Tổng quy mô diện tích xây dựng: 11.582m2
Vị trí: Ngã 3 Phan Chu Trinh, Xa lộ TP Hà Nội, Hiệp Phú, Q.9 Tổng số vốn đầu tư: 50 triệu $
Loại hình: Căn hộ chung cư Thời gian bắt đầu khởi công dự án:
Nhà đầu tư: Cty TNHH Bách Phú Thịnh Thời gian bàn giao căn hộ:
Tổng quan về dự án căn hộ chung cư Centum Wealth Quận 9