Thông tin về khu căn hộ chung cư dự án The Art

Khu căn hộ chung cư dự án The Art được quy hoạch xây dựng trên lô đất với quy mô diện tích khoảng 30.469 m2, quần thể khu căn họ The Art sở hữu cho mình với 4 tòa tháp căn hộ và sở hữu thương hiệu các danh nhân văn hóa thế giới như Picasso, Leonardo da Vinci, Beethoven và Mozart, gồm 10 tháp căn hộ cũng như 1 tòa tháp trung tâm thương mại với chiều cao gồm 18 tầng, tổng diện tích tầm 22.000m2.

Công trình khu căn hộ chung cư dự án The Art có 1.711 căn hộ với diện tích S rộng rãi từ 59 – 140m2, được xếp đặt trong khoảng 2 – 3 phòng ngủ. Các sản phẩm căn hộ sau đây được thiết kế và bố trí với ngoài mặt đương đại, nội thất sang trọng.

Sống trong quần thể cộng đồng cư dân Gia Hòa Art Village (quận 9, TP.HCM), quần thể căn hộ chung cư dự án The Art mang bên gần kề dòng sông Rạch Chiết, đối diện trọng tâm TDTT Rạch Chiết, cách quần thể khu công nghệ cao gần 500m, cách con đường cao tốc TP.HCM– Giầu Dây tầm 1km và di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố khoảng 9km thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ Quận 2.

Tại The Art mang phần lớn những nhân thể ích dùng cho người dân có tập hợp trọng điểm thương nghiệp, khu vực hồ nước bơi có diện tích một.150 m2, khu vui chơi thiếu nhi, khu công viên, khu vực hoạt động và sinh hoạt bên cạnh trời (tiệc nướng BBQ, coffe sân khu vườn, phòng tập gym…).

Chủ đầu tư  khu căn hộ chung cư dự án The Art

Quần thể căn hộ The Art được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh Nhà Gia Hòa. Theo thông báo trong khoảng nhà đầu cơ, block Picasso đã được bàn ủy quyền khách hàng, block Mozart, Leonardo Da Vinci và Beethoven đang hoàn chỉnh thiết kế bên trong bên trong, các hạng mục tiện ích đang hoàn chỉnh và xếp vào tiêu dùng.

Ngày 3/6 đến, chủ đầu tư tiếp tục rao bán block Beethoven của khu căn hộ chung cư dự án The Art có giá bán gao động trong khoảng 1,3 tỷ đồng/căn 2 nơi ngủ.

Với mức giá bán tương đương tại quận 9 quý khách có thể tham khảo thêm dự án can ho vincity.

Dự kiến giao nhà hoàn chỉnh đến tay khách hàng vào tháng 9/2017.

Thông tin rút gọn về khu căn hộ chung cư dự án The Art

Tên dự án: The Art Tổng quy mô diện tích xây dựng 30.469m2
Vị trí: Nguyễn Đình Thi, Phước Long B, thị xã 9, TP HCM Tổng kinh phí đầu tư:
Loại hình xây dựng: Căn hộ chung cư  Thời gian bắt đầu khởi công: đang được hoàn thiện
Nhà đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh Nhà Gia Hòa Thời gian bàn giao và hoàn thành dự án: Tháng 9/2017 (block Beethoven)
Quy mô xây dựng và tiện ích tại khu dân cư The Art Quận 9