InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đạt giải thân thiện nhất châu Á

thumbnail

Tựa lưng trên các thảm xanh thoai thoải của  bán đảo Sơn Trà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort như một phá cách tinh thông rừng già cùng biển khơi, nối đất trời trong những sắc xanh vô tận của thiên nhiên kỳ diệu.

Được thiết kế theo phong cách bởi bản vẽ xây dựng sư lừng danh trái đất Bill Bensley, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort vẫn vượt lên giá trị của một khu nghỉ dưỡng phong cách quốc tế, biến chuyển 1 thành công văn nghệ, cũng như được sinh ra bởi phép nhiệm màu của bàn tay tạo hóa. dấu hiện bên dưới các tán cây xanh mát, hơn 200 phòng nghỉ của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đông đảo hướng về phía đại dương, gợi mở cả 1 khung trời khoáng đạt cùng với những cánh rừng blue hút tầm mắt, bờ biển blue biếc trải nhiều năm thông suốt chân mây.

ngẫu nhiên chưa bao giờ gần cùng rất con người không dừng lại ở đó, khi cảm nghĩ chỉ với cùng với tay ra ngoài kia là Có thể đụng vào cuộc sống yên bình của các loài vật bỗng nhiên giá trị vị trí đây như voọc chà vá chân nâu, hay đa dạng loài khác cũng như khỉ đuôi dài, khỉ rubi, con kê mặt đỏ… cũng chính vì nói Bill Bensley là bậc thầy phù thủy của nhiều khu resort là bởi lẽ vì ông đã lấy cả một thành công mập mạp, xa hoa mang lại với nơi rừng núi hoang vu của bán đảo Sơn trà mà chưa làm cho mất đi vẻ hoang dã, tự nhiên của địa điểm đây, ngược lại, sẽ biến hóa InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trở thành 1 phá cách, tô đẹp bổ sung cho tranh ảnh tự dưng địa điểm này.

Hút ánh nhìn từ môi trường vời vợi của bầu trời blue trong cầm, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort sáng lấp lánh dưới nhiệt độ cùng rất những mái nhà cong cong sở hữu đậm đường nét cung đình Huế, những bức tường si mê xếp từ các cục sỏi xoe tròn… từng tuyến đường nét của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được yêu thương, chau chuốt để tự nhiên với cảnh vật địa điểm đây hòa quyện vào nhau. cần một lần đặt chân đến khu vực này, bắt đầu cảm có được chiếc tài của phòng được cấu tạo khi có ngẫu nhiên về từng góc bé dại của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Bữa tối của chúng ta đã có thể trở nên lung linh lãng mạn hơn mặt ban công hướng ra đại dương trời blue thẫm màu hoàng hôn tại nhà hàng ăn uống La Maison cấm trẻ em, tâm hồn cùng thể xác bạn sẽ buông thư hơn khi được bảo vệ trong các phòng spa đẳng cấp, sáng blue đậy lánh cũng như các cục ngọc bích giữa núi rừng của HARNN Heritage Spa, cùng mỗi bước chân các bạn sẽ an nhiên hơn khi lướt qua những bức tượng khỉ – biểu tượng của hệ sinh thái nơi đây, hay các bức tranh sở hữu cảnh sắc thốt nhiên hài hòa tiệp cùng rất môi trường. cùng cũng phải 1 lần mang đến chỗ đây, để thấy nếu không trung ương huyết, không… “liều”, có thể CĐT Sun Group vẫn cần thiết bám trụ với các khắc nghiệt, những khó khăn của địa hình đồi núi, rừng sâu với nhiều nguy hiểm khó khăn lường, để đã có được 1 tuyệt tác cũng như sinh ra từ núi rừng Sơn Trà.

chính các quy chuẩn khắt khe trong vấn đề bảo tàng rừng với hệ sinh thái chỗ đây trong suốt các bước khai trương đã hỗ trợ khu nghỉ chăm sóc được phủ bọc đảm bảo bằng tự dưng. 1 cây lan can gỗ liên tục được gấp khúc, để nhường lối mang lại cây rừng mọc tự nhiên. những chú khỉ tinh chơi trong vòm lá, hé góc nhìn hành khách đi tàu điện Nam Tram xuống lối ra biển… tình cờ làm cho bạn cùng với thế giới, thân mật mang đến dễ chịu.

chính là nguyên do khiến các chuyên gia tốt nhất từ khắp địa điểm của quốc tế đồng loạt bỏ thăm, chuyển InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lần bước đầu soán ngôi vô địch 4 năm liên tiếp của khu nghỉ chăm sóc Mission Hills Shenzhenm (Trung Quốc) với vượt qua 7 ứng cục bậc nhất lục địa khác, để được ca ngợi hạng mục “Khu nghỉ dưỡng nhiệt tình với bỗng nhiên nhất Châu Á 2018” tại lễ trao giải World Travel Awards 2018 – biết đến mang đến cũng như “Giải thưởng Oscars của ngành Du Lịch”.

Được công ty hằng năm song song với bình chọn về phong phú các lĩnh vực, giải thưởng nhằm mục đích vinh danh những công ty vận động xuất sắc trong các ngành nghề cao điểm với khách sạn của quốc tế, được bình chọn bằng khách cao điểm với các chuyên gia trong ngành công nghiệp sản phẩm dựa trên lan rộng tiêu chí khám nghiệm khắt khe. Khu nghỉ dưỡng được chào đời từ trọng điểm huyết của Sun Group với kiến trúc sư đại tài Bill Bensley mà thậm chí được giới tài phiệt, con người có tổn của các nước khác ca ngợi “Nơi huyền thoại cùng đẳng cấp bàn giao thoa”.

Kể từ khi lấn sân vào vận động năm 2012, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mỗi năm lại ghi tiếp tế cuốn sử của tôi hàng chục giải thưởng bắt đầu. Chỉ riêng tại Lễ trao giải thưởng cao điểm toàn cầu World Travel Awards vị trí Châu Á – châu biển vừa diễn ra ngày 3/9 vừa qua tại Hong Kong, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort lại một lần nữa lập buộc phải kỷ lục, khi lần thứ 5 liên tiếp được trao tặng kèm giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng chất lượng cao nhất hàng đầu Châu Á 2018”.

cùng lúc, 4 giải thưởng khác nữa cũng được trao, gồm: “Khu nghỉ dưỡng dành cho lễ cưới đẳng cấp nhất Châu Á 2018”, “Căn biệt thự nghỉ dưỡng trong khu nghỉ chăm sóc cao cấp hàng đầu Châu Á 2018: biệt thự cao cấp vịnh bãi Bắc”, “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất toàn quốc 2018” và “Khu nghỉ chăm sóc thân thiết với tự nhiên nhất Á Lục 2018”.

chuyển cao điểm VN lên 1 tầm cao mới, là kết tinh của sự tài hoa, độc đáo của chúng ta và sự hòa quyện bền chặt cùng rất ngẫu nhiên, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort không chỉ là niềm tự hào chung của VN trên map du lịch đẳng cấp trên thế giới, mà còn là niềm tự hào riêng của Sun Group, khi góp phần dẫn đến một thắng lợi nghỉ chăm sóc độc đáo của các nước khác.

Back To Top