Thông tin nhanh dự án khu nhà ở Phước Long Q9

thumbnail

Thông tin về Quy mô xây dựng dự án khu nhà ở Phước Long Q9:

Dự án khu nhà ở Phước Long quận 9 thiết kế trên diện tích S 3.573m2, TDH – Phước Long có mật độ xây dựng chỉ 34,4%, hơn 65% sót lại là phần vùng đất giành riêng cho màu xanh cũng như cơ sở giao thông.

TDH – khu nhà ở Phước Long bao gồm 1 nguyên đơn cộng đồng cư cao 14 tầng mang tổng quy hoạch sàn xây dựng 20.363,6m cùng với 118 dịch vụ. Thuộc cục bộ dự án công trình quần thể chủ ở Phước Long thuộc phường Phước Long B, Q.9.

TDH – Phước Long được nhìn nhận là một trong những dự án nằm tại đắc địa cũng như chiến lược cùng rất địa điểm thuận tiện tại tuyến đường Xa lộ thủ đô Hà Nội nằm kế cận trung tâm hành chánh Q9, giải pháp shop Co-opmart chỉ 500m.

Cũng có vị trí ngay tại khu vực quận 9 các bạn có thể tham khảo thêm du an vincity quan 9.

Đồng thời xung quanh dự án có không ít công năng cộng đồng sẵn có như gần những trường cấp 1-2-3, các trường đại học, khu vực công nghệ cao, chợ, phòng khám đa khoa cũng như đối diện cùng với biệt thự Làng đại học khét tiếng với rất nhiều kiểu phong cách xây dựng thú vị.

Các dịch vụ tiện ích có tại dự án khu nhà ở Phước Long Q9:

TDH – khu nhà ở Phước Long tất cả 5 loại căn hộ và 4 loại Penthouse có diện tích S dao động từ 56,4m2 mang đến 218m2. các sản phẩm được thiết kế hợp với nhu cầu của mỗi đối tượng khách cùng rất phong cách sống hiện đại, năng động nhưng cũng không hề thua kém phần lãng mạn và ấm cúng.

Về các dịch vụ tiện ích chung, TDH – khu nhà ở Phước Long gồm: khu Thương Mại được sắp xếp tại tầng trệt, dễ dàng và thuận tiện trong các công việc mua sắm; khu vực công viên cây xanh mát mẻ, trong lành; khu vực hoạt động cộng đồng rộng rãi cũng như bãi duy trì xe mang diện tích 1.555,2m2.

Thông tin của CĐT xây dựng dự án khu nhà ở Phước Long Q9:

Nằm ở trong dòng sản phẩm ThuDuc House Apartment, TDH – khu nhà ở Phước Long có tổng vốn đầu tư lên đến 192 tỷ việt nam đồng do Công ty CP phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) làm nhà đầu tư.

TDH – khu nhà ở Phước Long cũng được khởi công thiết kế trong thời điểm tháng 7/2010, dự định dự án tiếp tục hoàn thành và bàn giao cho khách hàng trong năm 2012. Hện dự án công trình đang đang chuẩn bị thi công hạng mục tầng hầm.

Thông tin rút gọn về dự án khu nhà ở Phước Long Q9:

Tên dự án : TDH – Phước Long  Tổng diện tích : 3.573m2
Vị trí tọa lạc: Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM  Tổng sốvốn đầu tư : 19 0 tỷ
Loại hình : Căn hộ chung cư  Thời gian bắt đầu khởi công  xây dựng dự án: Tháng 7/2010
Nhà đầu tư : Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House) Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ: 2012
Back To Top