Đánh giá vị trí dự án căn hộ chung cư Saigon Gateway quận 9

thumbnail

Điểm mạnh của địa điểm của dự án Saigon Gateway quận 9

Dự án Saigon Gateway nằm ngay mặt tiền con đường đôi Hành Xa Lộ thành phố Hà Nội trực thuộc địa bàn Q9. tiện lợi đi cho dự án công trình này gần gần lân cận Ủy ban nhân dân Q.9 cũng như ngay siêu thị mua sắm Coop Mart Q.9.

+ Dân cư Quanh Vùng này đã sầm uất, đi lại khá tiện lợi

+ Xung quanh hoàn thiện hạ tầng công năng ship hàng nhu cầu sống từ các trung tâm thương mại mua sắm lớn như COOPMART, VINCOM, bệnh viện Q9, trường đại học sài thành, làng Đại Học…

+ Có vị trí ở gần trạm số 11 của Metro đường Bến Thành – Suối Tiên. Cùng với rất các gia đình trẻ làm việc tại các khu vực trung tâm của thành ph thì tương lai đây sẽ là phương gọn đi tới rất dễ dàng.

+ Có vị trí gần khu công nghệ cao, Làng đại học vương quốc, Ngã tư Thủ Đức, khu cao điểm Suối Tiên

+ Hiện tại đang là cửa ngỏ của TP nên sức phát triển, đô thị hóa khá mạnh

+ Tuyến đường Song Hành Xa Lộ hiện tại khá đẹp, khu vực này đã chỉnh trang lên khá khang trang

Tuy nhiên, do nằm ngay song Hành Xa Lộ TP Hà Nội nên sẽ hơi ồn .

Quý khách có thể tham khảo thêm dự án căn hộ vincity quận 9 cung khu vực với Dự án Saigon Gateway

Thời gian di chuyển từ dự án Căn hộ chung cư Saigon Gateway đến các khu vực trung tâm

Về tham gia giao thông của dự án, nếu đi lại đi theo tuyến Xa Lộ Hà Nội thì người dân tại dự án Sài Gòn Gateway liên kết  với các khu vực chỉ có khoảng :

  • Căn hộ chung cư Saigon Gateway đến Xa Lộ Hà Nội đến quận 2 : thời gian di chuyển mất khoảng 10-15 phút
  • Dự án Saigon Gateway -> Xa Lộ HN -> Bình Thạnh , Q1 : thời gian di chuyển mất khoảng 20-25 phút
  • Saigon Gateway Q9 -> Võ Văn Ngân -> Phạm Văn Đồng Thủ Đức : thời gian di chuyển mất khoảng 7-10 phút
  • Căn hộ Saigon Gateway -> Vành Đai -> khu vực công nghệ Cao Hãng Samsung : thời gian di chuyển mất khoảng 7-10 phút

Nếu xét tại nhân tố Metro khi là nhân tố cộng thêm vào cho tiềm lực địa điểm, trên những nước hiện đang mang Metro quản lý thì giá chỉ công ty quanh đó thường cao hơn Quanh Vùng khá 20%-30%.

Tuy nhiên, theo chúng tôi nhận định cùng với văn hóa truyền thống cơ sở giao thông tại Hồ Chí Minh thì con đường Metro tiếp tục có lợi cho những dự án công ty dành cho đối tượng người tiêu dùng trẻ, thu nhập trung bình khá. Và nó sẽ khiến đội giá các dự án công trình ở khu vực chốn ven giống như Q9, Thủ Đức, quận 12, nơi có nhiều người trẻ tuổi mua nhà nhưng làm công việc tại khu vự trung tâm.

Còn các dự án này sẽ ít ảnh hưởng mang lại những dự án công trình cao cấp, do nhà yếu cư dân phần lớn có xe hơi và đi tới bằng xe hơi nhà yếu.

Ngoài ra, những dự án công trình dọc Metro nhưng ngay khu vự c trung tâm thì chúng tôi nghĩ về sẽ không có lợi cụm thậm chí làm hạ thấp giá trị các dự án này khi đi vào nhà phải chui qua tuyến đường Metro trên cao.

Xét cục bộ thì chúng tôi sẽ đánh giá không hề nhỏ địa điểm của dự án Saigon Gateway, không riêng mang lại từ các việc mang ga Metro mà còn đến từ sức phát triển khu đô thị của khoanh vùng này hiện nay.

Back To Top