Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức Q9 có những tiện ích dịch vụ gì?

thumbnail

Thông tin xây dựng và quy mô dự án Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức Q9:

Nằm trong khu đất mang tổng diện tích khi là 15.447m2, cộng đồng cư TDH – Phúc Thịnh Đức gồm một khối đế khu thương mại và 3 block cộng đồng cư cao 18 tầng, được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh cùng với khu vui chơi giành riêng cho trẻ nhỏ, khu vực công viên xanh, khu sinh hoạt dân cư.

Nằm ở gần tại khu vực cộng đồng dân cư năng động và hiện đại nằm tại trước mặt tuyến Nam Hòa, P. Phước Long A, Q9, cộng đồng cư TDH – Phúc Thịnh Đức toạ lạc vị trí khá tiện lợi kết nối hạ tầng giao thông với tuyến đường chính Xa Lộ Hà Nội, quận 2 cũng như quận Thủ Đức.

Dịch vụ tiện ích tại dự án Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức Q9:

Theo như quy hoạch, chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức sẽ có quy mô xây dựng 87.986m2 diện tích sàn quy hoạch. Trong số đó, có khoảng 74.190m2 khi là mang đến khối căn hộ cùng với 721 căn hộ đủ loại với các diện tích phong phú giao động từ 50 – 80m2, có từ là một cho ba phòng ngủ cũng như 30 căn thông tầng trên cao Penthouse.

Những căn hộ có tại dự án chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức có kiến trúc thiết kế hiện đại và bố trí sắp xếp tinh xảo tạo sự mát mẻ, tràn trề nắng cũng như gió từ tự nhiên và thoải mái.

Ngoài các, công cộng cư TDH – Phúc Thịnh Đức còn được hưởng các dịch vụ tiện ích an sinh như: ở gần chợ Tây Hòa, nhà giữ trẻ, trường học, trung tâm hành chính cảu quận, trạm sức khỏe, các ngân hàng, công viên thể thao, sân chơi, cây xanh… và các tiện ích phía bên trong chung cư như: Thương mại dịch vụ mua sắm, siêu thị, khu vực giải khát và thức ăn nhanh…

Căn hộ chung cư có đầy đủ tiện nghi quý khách hàng có thể tham khảo thêm du an vincity của CĐT Vingroup.

Chủ đầu tư xây dựng dự án Chung cư TDH – Phúc Thịnh Đức Q9:

Ccộng đồng khu dân cư dự án căn hộ TDH – Phúc Thịnh Đức do Cty CP BDS Dệt May VN (Vinatex Land) kết hợp với Cty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) làm nhà đầu tư. Tổng kinh phí đầu tư chi tiêu dự án dự định tầm 910 tỷ VNĐ.

Cộng đồng cư TDH – Phúc Thịnh Đức dự kiến khởi công vào Quý III/2011, và sẽ hoàn thành cũng như bàn giao căn hộ mang đến khách trong Quý IV/2013.

Thông tin rút gọn về dự ánChung cư TDH – Phúc Thịnh Đức Q9:

Tên dự án TDH – Phúc Thịnh Đức  Tổng diện tích : 15.447 m2
Vị trí tọa lạc: Đường Nam Hòa, P. Phước Long A, Quận 9, TP.HCM  Tổng số vốn đầu tư dự án: 91 0 tỷ
Loại hình : Căn hộ chung cư và Trung tâm thương mại  Thời gian khởi công xây dựng dự ánQuý III/2011
Nhà đầu tư Liên doanh giữa Cty CP BDS Dệt May VN (Vinatex Land) và Cty CP phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House)  Thời gian hoàn thành và bàn giao căn hộ: Quý IV/2013
Back To Top